วิธีกินซันคลาร่าให้ได้ผลดีที่สุด

สำหรับสาวๆที่อยากมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพภายในของสตรีที่สมบูรณ์ แนะนำวิธีกินซันคลาร่าให้ได้ผลสูงสุด

กินเพื่อบำรุง : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

กินเพื่อบำบัด : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

***ถ้าน้ำหนักตัวเกิน 55 kg. รับประทานเพิ่ม 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า

***ถ้าน้ำหนักตัวเกิน 70 kg. รับประทานเพิ่ม 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า

คำเตือน :

– เด็กๆ และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน รวมทั้งสตรีที่ยังไม่มีประจำเดือน

– คุณแม่ให้นมบุตร ควรตรวจสอบส่วนผสมดูก่อนว่ามีตัวไหนที่ลูกแพ้มั๊ย

– ระวังของปลอม กินแล้วอันตรายถึงชีวิต

หากคุณผู้หญิงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ซันคลาร่า และมีวิธีกินซันคลาร่าที่ถูกต้อง จะมีสุขภาพที่ดีรอบด้าน และดีมากจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะไม่ส่งผลเสียในอนาคต อย่างไรก็ตาม แม้ซันคลาร่าจะมีสรรพคุณแสนวิเศษแค่ไหน อย่าลืมว่ามันคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่อาหารมื้อหลัก ต้องรับประทานตามคำแนะนำที่ระบุไว้ข้างกล่องเท่านั้น และหากใครพบอาการผิดปกติก็ควรหยุดใช้ทันที

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ชอบไปหาหมอให้ซันคลาร่า ช่วยคุณนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ซีสช็อกโกแลต ผังผืด เนื้องอกในมดลูก

มะเร็งปากมดลูก ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเกิดจากเพศสัมพันธ์เท่านั้น เพียงแค่มีการติดเชื้อภายในช่องคลอด ก็สามารถขยายวงกว้างกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกได้คะ เราต้องป้องกันไว้ก่อนนะคะ ด้วยการทำให้ระบบภายในของเราสะอาด ไม่มีของเสียตกค้าง ไม่มีตกขาว ไม่มีกลิ่นภายใน ไม่ยากเลยคะ ซันคลาร่า คือคำตอบที่ดีที่สุดคะ อย่าปล่อยปัญหาของคุณไว้นาน อาจสายเกินแก้ ให้ซันคลาร่าลองช่วยคุณนะคะ

วิธีกินซันคลาร่า เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่แพง ท่านที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณหยาบกร้าน เหี่ยว แก่ก่อนวัย มีสิวอักเสบ ฝ้า กระ กล้ามเนื้อส่วนต่างๆหย่อนยาน ให้ซันคลาร่าช่วยคุณนะคะ รับรอง ท่านต้องประทับใจ เห็นผลเร็ว จนคนรอบข้างต้องทักว่าคุณไปทำอะไรมา ผิวพรรณและหน้าตาคุณจะเปลี่ยนไป สาวขึ้น สวยขึ้น เฟิร์มทุกส่วน สุดยอดจริงๆ คะ

ยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี แต่เสี่ยงต่อชีวิตก็ไม่ควรทาน

ในปัจจุบันในตลาดวงการอาหารเสริมของไทย ได้เติบโตเป็นจำนวนมาก เนื่องจากพฤติกรรมการบริโภคของคนยุคนี้ มีการนิยมการผลิตยาและอาหารเสริมสำหรับสตรีจำนวนมาก จนไม่รู้ว่าจะเลือกยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี สาวๆ ที่อยากจะทดลองทานดู ต้องศึกษาหาความรู้ก่อนซื้อให้รอบคอบ

สาวๆ อาจหลงลืมไปว่า ภูมิปัญญาของไทยเรามี ยาน้ำสตรี ที่ขายกันมาเก่าแก่แล้ว มีความน่าเชื่อถือ ไม่อันตราย จะได้ไม่ต้องมาเครียดกับการหาว่ายาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี ตัวไหนกินได้ผล

ถ้าจะกล่าวถึง ยาสตรี นั้นมีสรรพคุณครอบคลุมทั้งสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติ สตรีทุกวัยตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน แก้อาการจุกเสียดแน่นท้องระหว่างมีประจำเดือน เป็นยาหลังคลอดบุตรช่วยขับน้ำคาวปลา และเป็นยาบำรุงโลหิตด้วย

ยาสตรีนั้น ส่งผลให้ผู้รับประทานยาสตรีมีสุขภาพดีจากภายใน เมื่อเลือดลมดี ผิวพรรณก็เปล่งปลั่ง แม้ในระยะหลังจะไม่มีการโฆษณาหรือทำการตลาดมากเท่าสมัยก่อน แต่ยอดขายจากงานวิจัยเบื้องต้นคงเป็นตัวสะท้อนให้เห็นว่า ธุรกิจยาสตรีอยู่ได้ด้วยสรรพคุณที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ โดยไม่ต้องโหมโฆษณาให้สิ้นเปลืองก็ขายได้ดีอยู่เสมอ

ส่วนประกอบส่วนใหญ่ของยาสตรีมาจากภูมิปัญญาของบรรพบุรุษที่นำสมุนไพรต่างๆ มาปรุงแต่ง อาทิ ตังกุย ขิง ไพล พริกไทย เทียนดำ เทียนแดง เป็นต้น บางตำรับก็ใช้ว่านชักมดลูก มาใช้เป็นส่วนผสมหลัก เหล่านี้เป็นสารที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับโครงสร้างหลักของเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์ผู้หญิง ซึ่งมีบทบาท ตั้งแต่วัยรุ่น วัยเจริญพันธุ์ นำไปสู่การมีประจำเดือนและจนกระทั่งหมดประจำเดือน ฮอร์โมนนี้มีบทบาทสูงมากในผู้หญิง เมื่อได้กินยาสตรีจึงช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน และช่วยทำให้รอบเดือนปกติขึ้นนั่นเอง เรียกว่าบำรุงเลือดก็เลยทำให้สุขภาพโดยรวมๆ ของสตรีดีขึ้นอีกด้วย

ถ้าจะเลือกว่า ยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี ลองหันมาเลือกดูยาสตรีทั้งหมดที่มีจำหน่ายในประเทศไทย มีหลากหลายยี่ห้อ เช่น ยาสตรีเบนโล, ยาสตรีเพ็ญภาค, ยาสตรีบัวแก้ว ฯลฯ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีสูตรดั้งเดิมแตกต่างกันไป