วิธีกินซันคลาร่าให้ได้ผลดีที่สุด

สำหรับสาวๆที่อยากมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพภายในของสตรีที่สมบูรณ์ แนะนำวิธีกินซันคลาร่าให้ได้ผลสูงสุด

กินเพื่อบำรุง : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

กินเพื่อบำบัด : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

***ถ้าน้ำหนักตัวเกิน 55 kg. รับประทานเพิ่ม 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า

***ถ้าน้ำหนักตัวเกิน 70 kg. รับประทานเพิ่ม 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า

คำเตือน :

– เด็กๆ และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน รวมทั้งสตรีที่ยังไม่มีประจำเดือน

– คุณแม่ให้นมบุตร ควรตรวจสอบส่วนผสมดูก่อนว่ามีตัวไหนที่ลูกแพ้มั๊ย

– ระวังของปลอม กินแล้วอันตรายถึงชีวิต

หากคุณผู้หญิงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ซันคลาร่า และมีวิธีกินซันคลาร่าที่ถูกต้อง จะมีสุขภาพที่ดีรอบด้าน และดีมากจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะไม่ส่งผลเสียในอนาคต อย่างไรก็ตาม แม้ซันคลาร่าจะมีสรรพคุณแสนวิเศษแค่ไหน อย่าลืมว่ามันคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่อาหารมื้อหลัก ต้องรับประทานตามคำแนะนำที่ระบุไว้ข้างกล่องเท่านั้น และหากใครพบอาการผิดปกติก็ควรหยุดใช้ทันที

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ชอบไปหาหมอให้ซันคลาร่า ช่วยคุณนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ซีสช็อกโกแลต ผังผืด เนื้องอกในมดลูก

มะเร็งปากมดลูก ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเกิดจากเพศสัมพันธ์เท่านั้น เพียงแค่มีการติดเชื้อภายในช่องคลอด ก็สามารถขยายวงกว้างกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกได้คะ เราต้องป้องกันไว้ก่อนนะคะ ด้วยการทำให้ระบบภายในของเราสะอาด ไม่มีของเสียตกค้าง ไม่มีตกขาว ไม่มีกลิ่นภายใน ไม่ยากเลยคะ ซันคลาร่า คือคำตอบที่ดีที่สุดคะ อย่าปล่อยปัญหาของคุณไว้นาน อาจสายเกินแก้ ให้ซันคลาร่าลองช่วยคุณนะคะ

วิธีกินซันคลาร่า เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่แพง ท่านที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณหยาบกร้าน เหี่ยว แก่ก่อนวัย มีสิวอักเสบ ฝ้า กระ กล้ามเนื้อส่วนต่างๆหย่อนยาน ให้ซันคลาร่าช่วยคุณนะคะ รับรอง ท่านต้องประทับใจ เห็นผลเร็ว จนคนรอบข้างต้องทักว่าคุณไปทำอะไรมา ผิวพรรณและหน้าตาคุณจะเปลี่ยนไป สาวขึ้น สวยขึ้น เฟิร์มทุกส่วน สุดยอดจริงๆ คะ

ยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี แต่เสี่ยงต่อชีวิตก็ไม่ควรทาน

ในปัจจุบันในตลาดวงการอาหารเสริมของไทย ได้เติบโตเป็นจำนวนมาก เนื่องจากพฤติกรรมการบริโภคของคนยุคนี้ มีการนิยมการผลิตยาและอาหารเสริมสำหรับสตรีจำนวนมาก จนไม่รู้ว่าจะเลือกยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี สาวๆ ที่อยากจะทดลองทานดู ต้องศึกษาหาความรู้ก่อนซื้อให้รอบคอบ

สาวๆ อาจหลงลืมไปว่า ภูมิปัญญาของไทยเรามี ยาน้ำสตรี ที่ขายกันมาเก่าแก่แล้ว มีความน่าเชื่อถือ ไม่อันตราย จะได้ไม่ต้องมาเครียดกับการหาว่ายาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี ตัวไหนกินได้ผล

ถ้าจะกล่าวถึง ยาสตรี นั้นมีสรรพคุณครอบคลุมทั้งสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติ สตรีทุกวัยตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน แก้อาการจุกเสียดแน่นท้องระหว่างมีประจำเดือน เป็นยาหลังคลอดบุตรช่วยขับน้ำคาวปลา และเป็นยาบำรุงโลหิตด้วย

ยาสตรีนั้น ส่งผลให้ผู้รับประทานยาสตรีมีสุขภาพดีจากภายใน เมื่อเลือดลมดี ผิวพรรณก็เปล่งปลั่ง แม้ในระยะหลังจะไม่มีการโฆษณาหรือทำการตลาดมากเท่าสมัยก่อน แต่ยอดขายจากงานวิจัยเบื้องต้นคงเป็นตัวสะท้อนให้เห็นว่า ธุรกิจยาสตรีอยู่ได้ด้วยสรรพคุณที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ โดยไม่ต้องโหมโฆษณาให้สิ้นเปลืองก็ขายได้ดีอยู่เสมอ

ส่วนประกอบส่วนใหญ่ของยาสตรีมาจากภูมิปัญญาของบรรพบุรุษที่นำสมุนไพรต่างๆ มาปรุงแต่ง อาทิ ตังกุย ขิง ไพล พริกไทย เทียนดำ เทียนแดง เป็นต้น บางตำรับก็ใช้ว่านชักมดลูก มาใช้เป็นส่วนผสมหลัก เหล่านี้เป็นสารที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับโครงสร้างหลักของเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์ผู้หญิง ซึ่งมีบทบาท ตั้งแต่วัยรุ่น วัยเจริญพันธุ์ นำไปสู่การมีประจำเดือนและจนกระทั่งหมดประจำเดือน ฮอร์โมนนี้มีบทบาทสูงมากในผู้หญิง เมื่อได้กินยาสตรีจึงช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน และช่วยทำให้รอบเดือนปกติขึ้นนั่นเอง เรียกว่าบำรุงเลือดก็เลยทำให้สุขภาพโดยรวมๆ ของสตรีดีขึ้นอีกด้วย

ถ้าจะเลือกว่า ยาอกฟูรูฟิตตัวไหนดี ลองหันมาเลือกดูยาสตรีทั้งหมดที่มีจำหน่ายในประเทศไทย มีหลากหลายยี่ห้อ เช่น ยาสตรีเบนโล, ยาสตรีเพ็ญภาค, ยาสตรีบัวแก้ว ฯลฯ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีสูตรดั้งเดิมแตกต่างกันไป

อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท ตัวช่วยสำหรับสาวออฟฟิศ

 

สำหรับผู้หญิง เรื่องความสวย ความงาม รูปร่าง หน้าตา เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง โดยเฉพาะสาวโสด สาวออฟฟิศ ที่มัวแต่นั่งทำงานหน้าคอมฯ คุณเคยสงสัยไหมว่า.. ทำไมคุณถึงโสด โสดแล้วยังไม่พอคุณเคยสังเกตไหมว่า..ทำไมวันแรกที่คุณเข้ามาทำงานกับปัจจุบันวันนี้คุณมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง สังเกตเห็นแล้วยัง ?

เชื่อว่าสาวๆออฟฟิศหลายคน คงได้สังเกตเห็นอย่างหนึ่งที่เหมือนๆกัน คือ น้ำหนักและรูปร่างที่เปลี่ยนไป อวบระยะสุดท้ายก็ว่าได้ แขนใหญ่ ขาใหญ่ สะโพกมหึมา ใช่รึป่าว ก็แน่นอน สาวๆออฟฟิศทุกคนต้องประสบปัญหานี้ เพราะวันๆไม่ได้ลุกขึ้นไปไหนเลย จะมีก็แค่ตอนเดินออกไปรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งบางคนก็ยังไม่เดิน ยังนั่งรถไปอีก บางคนก็เอาข้าวห่อมากินที่โต๊ะทำงานอีก ไม่ได้ลุกขึ้นไปไหนเลย ทำอย่างนี้เป็นประจำซ้ำๆ กินแล้วก็กลับมานั่ง ไม่ได้ออกกำลังกาย ขนาดจะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำสาวๆหลายคนยังจะขี้เกียจอั้นไว้ จนเป็น โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ไปตามๆกัน รู้อย่างนี้ นั่งอยู่เฉยๆไม่ได้แล้วนะ สาวๆ เราต้องมาปฏิวัติตัวเองบ้าง เริ่มจาก เคยได้ยินป่าวที่เค้าว่า “แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย”

แต่เรามีตัวช่วยที่ง่ายกว่านั้น คือ อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท ที่จะช่วยสาวๆ ออฟฟิศ ปฏิวัติตัวเองด้วย นวัตกรรมแห่งสารสกัดชั้นเยี่ยม ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ผอมเพรียวได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญยังทำให้ ผิวพรรณขาวสวย แลดูสุขภาพดีได้ภายในกล่องเดียว น้ำหนักจะลด หุ่นจะดี กระชับได้ง่ายๆ แม้จะยังนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมก็ตาม เพียงแค่ สาวๆ กิน อาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท ก่อนนอน ก็จะช่วยลดความอยากอาหาร สลายไขมันเก่า ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพราะมี โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต สารสกัดจากขิงที่จะช่วยย่อยอาหาร และให้ระบบเลือดหมุนเวียนดี สารสกัดจากโสมที่ช่วยให้ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสดชื่น มีน้ำมีนวลเสมอ และที่สำคัญอาหารเสริมลดน้ำหนักโดนัท ปลอดภัยแน่นอน สินค้ามี อย. รับประกันสวย “แค่นั่งทำงานก็ผอมสวยได้”

แคโลบล็อคพลัสของคุณแหม่ม ลดน้ำหนักด้วย 8 กลไกสุดทึ่ง

 

แคโลบล็อคพลัส 8 ลดน้ำหนักอย่างได้ผล CaloBlock Plus เพื่อรูปร่างสดใส ไร้ไขมัน ดัวยกลไก 8 ประการ รูปร่างกระชับ ได้สัดส่วน สุขภาพสดใสแข็งแรง Green Tea Extract L-Carnitine and Capsicum Extract แคโลบล็อคพลัส 8-ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากชาเขียว แอลคาร์นิทีน และสารสกัดจากพริก

เป็นสุดยอดโปรแกรมลดน้ำหนักที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ใน ทันทีด้วย 8 กลไกอันน่าทึ่งกับขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว แต่ได้ผลลัพธ์เกินคาดแล้วคุณจะแปลกใจกับรูปร่างที่สวยสมส่วน สุขภาพดี คล่องตัวในทุกย่างก้าวให้คุณเป็นคนใหม่ สดใส มั่นใจกว่าเดิม

แคโลบล็อคพลัส ปรับโฉม กล่องใหม่ คุณแหม่มจินตหรา สุขพัฒน์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ ซึ่งคุณแหม่มเธอได้ทดลองใช้เอง จนมั่นใจใน แคโลบล็อค และได้ผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายค่ะ ตัวช่วยสำคัญของสาวๆ ที่ต้องการ ควบคุมน้ำหนัก ด้วยขั้นตอนง่าย แคโลบล็อค วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารมื้อหนักค่ะ 30 นาที ส่วนสาวๆ ที่ต้องการ ควบคุมน้ำหนัก หรือลดแบบค่อยเป็นค่อยไป ก็ทาน แคโลบล็อคพลัส เพียง 1 เม็ด วันละ 1ครั้งก่อนอาหารมื้อเช้า 30 นาที

ผลตอบรับจากประสบการณ์ตรงของลูกค้าที่ผ่านมา ผลตอบรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดน้ำหนัก แคโลบล็อค ถือว่าดีมากค่ะ สิ่งแรกเลยลูกค้่าจะบอกว่าไม่มีอาการข้างเคียง ไม่เวียนศรีษะ สามารถทำงานได้ตามปกติ และทานอาหารได้ตามปกติ ลูกค้าทดลองทานก่อน1 เดือนประทับใจและสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สั่งซื้อกับเรามั่นใจได้ค่ะ ได้รับของใหม่ และแท้100% พร้อมให้คำแนะนำการทานอย่างถูกวิธีและเห็นผลค่ะ

กล่าวโดยสรุปถึงสรรพคุณของ แคโลบล็อคพลัส คือ ปรับสมดุลของการหลั่งสารเครียดในร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร รู้สึกอิ่มง่าย ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้มีความสมดุล บล็อค แป้ง น้ำตาล และไขมันอย่างเห็นผล เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน ดีท็อกซ์สารพิษ แคโลบล็อคพลัส 8 กระชับสัดส่วน ช่วยให้กล้ามเนื้อตึงกระชับ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง 30% แคโลบล็อคพลัส 8 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่สามารถช่วยให้คุณมุ่งมั่น และเริ่มต้นลดน้ำหนักได้ทันนที อย่างเห็นผล อย่ามัวแต่เก็บความอยากไว้ภายใน เริ่มต้นวันนี้ เพื่อรูปร่างสดใส ไร้ไขมันกลไก 8 ประการ

ดีทอกซ์ชงดื่มอร่อย ctp fiberry detox รีวิวดีทอกซ์ ล้างลำไส้

 

ดีท๊อกซ์ ล้างสารพิษลำไส้ ซีทีพี ไฟเบอร์รี่ อยากรู้จัง เค้าทานกันทำไมหนอ แล้วทำไมถึงมี ctp fiberry detox รีวิวเต็มเลยในโซเชียล มันน่าสงสารเวลาอยากขับถ่ายแต่ไม่สามารถ อยาก ดีท๊อกแต่ตัวอื่นๆ ทานยากมาก อยาก รู้สึกอิ่มๆ เพื่อหายหิว อยากผอม   CTP Fiberry Detox ซีทีพี ไฟเบอร์รี่ ดีท็อก ราคาส่ง โดย ชื่อเดิม คือ Platinum Fiberry Detox เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่แห่งอาหารเสริมการล้างสารพิษ ที่อุดมไปด้วยเส้นใยที่จำเป็นโดยปราศจากผลข้างเคียง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างลงตัว ช่วยปรับระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาถ่ายยาก ท้องผูก ช่วยชำระล้างพิษในลำไส้ ให้ระบบทางเดินอาหารสะอาด ไม่มีตะกอนของเสียค้าง ช่วยให้ลำไส้แข็งแรง และขับล้างพิษได้เป็นปกติ ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง กระฉับกระเฉง สามารถเผาผลาญอาหาร และไขมันส่วนเกินได้อย่างสมบูรณ์ และมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น น้ำหนักตัวจึงลดลงพร้อมๆกับสุขภาพที่ดีขึ้นดู

ctp fiberry detox รีวิวการล้างสารพิษคืออะไร การล้างพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย สารพิษนี้อาจเกินจากฝุ่น ควัน สารเคมี มลภาวะทางอากาศ ความเครียด อาหาร และสิ่งที่ไม่บริสุทธิ์ การล้างพิษเป็นวิธีการทำความสะอาดร่างกาย ที่ทุกๆคนควรดูแล เช่นเดียวกับการอาบน้ำและแปรงฟัน มีอยู่หลายวิธี ซึ่งมีทั้งยากและง่ายต่างกันไป บางวิธีต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ของมนุษย์ ที่มีระบบย่อย และการดูดซึมอาหารที่ไม่มีประสิทธิภาพ สังเกตุได้จากอุจจาระ หากมีระบบการย่อยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มวลอุจจาระจะเป็นสีเหลืองทอง นุ่ม และยุ่ย ลอยน้ำได้ และมีมวลมาก หากระบบไม่ดี อุจจาระมีสีคล้ำ เป็นก้อนแข็งเหนียว จมน้ำ บางรายมีเศษอาหารออกมาด้วย โดยอาหารจะไม่ถูกย่อย และดูดซึมแต่อย่างใดดังนั้นเราจึงต้องล้างลำไส้ เพื่อขจัดสารพิษที่ตกค้างออกไป แหล่งที่มาของสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ ส่วนใหญ่เกิดจากการรับประทานอาหารที่ไม่ได้สัดส่วน ซึ่งอาหารเหล่านี้จะถูกย่อยเป็นโมเลกุลที่ละเอียดมาก เมื่ออาหารเหล่านี้ ผ่านไปตามลำไส้ กากอาหารจะเกาะติดกับผนังลำไส้ และติดค้างทับถมกันหนาขึ้นเรื่อยๆ

เนย โชติกา อาหารเสริมลดอ้วนมาแรงแซงทุกตัวในวงการ

 

เนย โชติกา เป็นนางร้ายขายดีที่มีทั้งงานละครและอีเวนต์รุมแน่นไม่แพ้ซุปตาร์คนไหนๆ สำหรับนางร้ายหน้าหวานวิก 3 เนย โชติกา วงศ์วิลาศ แต่สงสัยว่าจะยังรวยไม่พอ ล่าสุดเจอสาวเนยมาร่วมร้องเพลงในงาน Count Down 2014 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าอินสแควร์ จตุจักร เจ้าตัวก็เผยว่าเตรียมเปิดตัวธุรกิจ อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักกับคุณหมอซึ่งเป็นหุ้นส่วน แถมงานนี้สาวเนยทุ่มเงินเกือบ 8 หลักซะด้วย และเมื่อถามถึงเรื่องอาการป่วยโรคซีสต์ในเต้านมนั้น สาวเนยบอกว่ายังต้องไปตรวจร่างกายทุก 6 เดือน แต่ตอนนี้ซีสต์ลดจาก 8 ก้อนเหลือ 6 ก้อนแล้ว ส่วนเรื่องความรักกับอาร์ต หนุ่มนอกวงการ เจ้าตัวบอกว่าปีนี้แม้จะไม่ได้อยู่เคาต์ดาวน์ด้วยกันแต่ก็ไปฉลองปีใหม่ที่ญี่ปุ่นมาก่อนหน้านี้แล้ว และตั้งใจว่าอีก 3 ปีหากทุกอย่างลงตัวก็จะสละโสดอีกด้วย ยังไงก็ขอให้สาวเนยงานรุ่งรักแฮปปี้ไปตลอดเลยนะจ๊ะ

งานนี้สาวเนยเผยถึงเรื่องธุรกิจตัวเองว่า จริงๆ แล้วเตรียมตัวมาปีนึงแล้วสำหรับธุรกิจ เนย โชติกา อาหารเสริมนี้ แต่ว่าโชคดีค่ะที่ได้คุณหมอมาดูแลเรื่องของโปรดักต์ พอดีคุณหมอเป็นคนดูแลอยู่แล้ว แล้วจริงๆ เนยเป็นคนทานเก่ง แล้วคุณหมอดูแลเรื่องของการลดแป้งจากไขมัน ก็เลยชวนคุณหมอมาดูแลเรื่องตรงนี้ค่ะ ถามว่าทำไมถึงเลือกมาทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือจริงๆ ตัวเองอยากทำธุรกิจมาตั้งนานแล้ว คิดมานานมากเลยว่าอะไรที่มันดีที่สุดและเหมาะกับเราที่สุด จนมาเจอคุณหมอก็เห็นว่าโปรดักต์ของเขาดีมากๆ เลย ที่สำคัญคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักมามากกว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นเนี่ยได้คุณหมอมาก็ถือว่าเป็นอะไรที่เรามั่นใจว่าน่าจะมั่นใจว่าดีกับผู้บริโภคด้วย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอาหารเสริมควบคุมและลดน้ำหนักค่ะ ถ้าถามว่าลงทุนไปเยอะแค่ไหน ตอบได้ว่าลงทุนเยอะเหมือนกันค่ะ ก็เกือบๆ 8 หลักค่ะ ก็ตั้งใจมากค่ะ ทำมาตั้งเป็นปีแล้ว จนในที่สุดก็เสร็จและผลตอบรับดีเกินคาด

กำจัดสิวให้อยู่หมัด หายหน้าปลวกด้วยอาหารเสริมโซนิญ่า

 

อาหารเสริมโซนิญ่าเจ๋งจริงในแบบที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ Soniya (โซนิญ่า) อาหารเสริมลดสิวบอกลาหน้าปลวก ด้วย Soniya คือ อาหารเสริมลดสิว ที่มีส่วนผสของวิตามินเข้นข้ม เหมาะสำหรับคนมีสิวเยอะ สิวบวมแดง เจ็บ มีรอยแผลเป็น หน้าปลวก หน้าหมอง หน้าโทร สามารถช่วยได้ด้วยอาหารเสริม Soniya (โซนิญ่า) ซึ่งเป็นอาหารเสริมกำจัดสิว เจ้าแรกที่ทำ ด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ 100% สูตรนำเข้าจากญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยคุณภาพรูปแบบเม็ด ไม่ใช่แคปซูลทั่วไป ของเค้าดีจริงต้อง Soniya คุณสมบัติของ โซนิญ่า ลดสิว + ป้องกันการเกิดสิวใหม่ สิวเรื้อรัง สิวหัวหนอง สิวอักเสบ สิวๆๆ ช่วยเติมเต็มหลุมสิว ให้แน่นเปรี๊ยะ ผิวเนียนกริบ หน้าใส ไม่โทรม กระชับรูขุมขน แป้งติดหน้า เสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลดรอยแดง รอยดำของสิว แนะนำให้ทานต่อเนื่อง 6 กล่องขึ้นไป หรือ 1-2 เดือน

อาหารเสริมโซนิญ่า = anti- สิว+เสริมสิว+แน่นผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบของ โซนิญ่า สามารถลดรอยแดงจากสิวยังเสริมสร้างเซลล์ผิวหมองคล้ำของเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นอาหารเสริมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพผิวอวบขึ้นใบหน้าให้ผิวและริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนน้อย ส่วนผสมจากธรรมชาติ นำเข้าจากญี่ปุ่น ในขณะที่เราอายุตั้งแต่ 25 ปี มีแนวโน้มที่จะผิวของเราสูญเสียคอลลาเจนซึ่งส่งผลให้เกิดริ้วรอย จุดอายุและยังในการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวของคอลลาเจนเสริมเป็นมีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีที่มันจะเพิ่มความยืดหยุ่นและอวบอ้วนขึ้นพื้นผิวของผิว

อาหารเสริมโซนิญ่า อาหารเสริมเพื่อหน้าใส กำจัดสิวสามารถทานได้ต่อเนื่อง

  1. Soniya ของแท้เห็นผลใน 3 วัน
  2. Soniya วิตามินลดสิว และ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ สิวเรื้อรัง สิว หัวหนอง สิวอักเสบ
  3. Soniya ช่วยลดรอยแดง รอยดำของสิว
  4. Soniya ช่วยเติมเต็มหลุมสิว ให้ผิวเนียนกริบ
  5. Soniya ช่วยบำรุงหน้าใส ไม่โทรม กระชับรูขุมขน แป้งติดหน้า
  6. Soniya ช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง / แพ้ง่าย